A Short History of Medicine

Thứ ba - 19/06/2018 18:52
Insightful, informed, and at times controversial in its conclusions, A Short History of Medicine offers an exceptional introduction to the major and many minor facets of its subject.
A Short History of Medicine
A Short History of Medicine

A Short History of Medicine (Modern Library Chronicles) by F. González-Crussi

English | November 6, 2007 | ISBN: 0679643435, 0812975537 | EPUB | 272 pages | 2.3 MB

Insightful, informed, and at times controversial in its conclusions, A Short History of Medicine offers an exceptional introduction to the major and many minor facets of its subject.

In this lively, learned, and wholly engrossing volume, F. González-Crussi presents a brief yet authoritative five-hundred-year history of the science, the philosophy, and the controversies of modern medicine. While this illuminating work mainly explores Western medicine over the past five centuries, González-Crussi also describes how modern medicine’s roots extend to both Greco-Roman antiquity and Eastern medical traditions.

Covered here in engaging detail are the birth of anatomy and the practice of dissections; the transformation of surgery from a gruesome art to a sophisticated medical specialty; a short history of infectious diseases; the evolution of the diagnostic process; advances in obstetrics and anesthesia; and modern psychiatric therapies and the challenges facing organized medicine today. Written by a renowned author and educator, this book gives us the very essence of our search to mitigate suffering, save lives, and unlock the mysteries of the human animal.

Thông tin chi tiết, đầy đủ, và đôi khi gây tranh cãi trong các kết luận của nó, Một lịch sử y học ngắn cung cấp một giới thiệu đặc biệt cho các khía cạnh chính và nhiều khía cạnh nhỏ của chủ đề của nó.

Trong khối lượng sinh động, học hỏi và hoàn toàn sôi động này, F. González-Crussi trình bày lịch sử năm trăm năm ngắn gọn về khoa học, triết học và những tranh cãi về y học hiện đại. Trong khi công việc chiếu sáng này chủ yếu là khám phá y học phương Tây trong năm thế kỷ qua, González-Crussi cũng mô tả cách mà rễ y học hiện đại mở rộng cho cả cổ xưa Greco-La Mã và truyền thống y học phương Đông.

Bao gồm ở đây trong chi tiết hấp dẫn là sự ra đời của giải phẫu và thực hành giải phẫu; sự biến đổi của phẫu thuật từ một nghệ thuật khủng khiếp thành một chuyên ngành y tế tinh vi; một lịch sử ngắn của các bệnh truyền nhiễm; sự tiến hóa của quá trình chẩn đoán; những tiến bộ trong sản khoa và gây mê; và các liệu pháp tâm thần hiện đại và những thách thức phải đối mặt với y học có tổ chức ngày nay. Được viết bởi một tác giả và nhà giáo dục nổi tiếng, cuốn sách này cung cấp cho chúng tôi bản chất của tìm kiếm của chúng tôi để giảm thiểu đau khổ, cứu mạng sống và mở khóa những bí ẩn của con người.

A Short History of Medicine

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Giới thiệu chung Mã nguồn mở NukeViet là sản phẩm của sự làm việc chuyên nghiệp: Để xây dựng lên NukeViet 4, đội ngũ phát triển đã thành lập công ty VINADES.,JSC. Trong quá trình phát triển NukeViet 4, VINADES.,JSC đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hosting trong và ngoài nước để thử nghiệm host,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập81
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm79
  • Hôm nay14,391
  • Tháng hiện tại298,686
  • Tổng lượt truy cập1,124,238
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây