Chemistry: The Science in Context, Fifth Edition

Thứ năm - 28/06/2018 19:29
The Fifth Edition's new coauthor Stacey Lowery Bretz, uses visualization tools-based on Chemistry Education Research and focused on the particulate nature of matter-to help students self assess what they know before, during, and after each chapter.
Chemistry: The Science in Context, Fifth Edition
Chemistry: The Science in Context, Fifth Edition

Chemistry: The Science in Context, Fifth Edition

2017, ISBN-10: 039326484X, 0393614042, 1256 Pages, PDF | 82 MB

The Fifth Edition's new coauthor Stacey Lowery Bretz, uses visualization tools-based on Chemistry Education Research and focused on the particulate nature of matter-to help students self assess what they know before, during, and after each chapter. Smartwork5 allows instructors to use this pedagogy as a diagnostic, and students receive hints and answer-specific feedback within the system. New ChemTour animations further support visualization at a molecular level and are integrated throughout the media package.

Đồng tác giả mới của ấn bản thứ năm, Stacey Lowery Bretz, sử dụng các công cụ trực quan dựa trên Nghiên cứu Giáo dục Hóa học và tập trung vào bản chất của vật chất để giúp sinh viên tự đánh giá những gì họ biết trước, trong và sau mỗi chương. Smartwork5 cho phép người hướng dẫn sử dụng phương pháp sư phạm này như một chẩn đoán, và học sinh nhận được gợi ý và phản hồi trả lời cụ thể trong hệ thống. Các hình ảnh mới ChemTour tiếp tục hỗ trợ trực quan hóa ở cấp độ phân tử và được tích hợp trong suốt gói phương tiện.


Chemistry: The Science in Context, Fifth Edition
 Tags: PDF, Chemistry

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về NukeViet CMS

CMS là gì? CMS là từ viết tắt từ Content Management System. Theo wikipedia Định nghĩa. Hệ quản trị nội dung, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi nhằm mục đích xây dựng một hệ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập235
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm233
  • Hôm nay19,352
  • Tháng hiện tại355,409
  • Tổng lượt truy cập1,180,961
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây