Families and Time: Keeping Pace in a Hurried Culture

Thứ năm - 08/11/2018 17:28
Thời gian gia đình là gì? Chúng ta đặt giá trị gì vào nó? Có bao nhiêu gia đình ngày nay có thời gian để trở thành gia đình? Các gia đình xem, sử dụng và tìm cách kiểm soát thời gian như thế nào và họ thành công như thế nào?
Families and Time: Keeping Pace in a Hurried Culture
Families and Time: Keeping Pace in a Hurried Culture
Thời gian gia đình là gì? Chúng ta đặt giá trị gì vào nó? Có bao nhiêu gia đình ngày nay có thời gian để trở thành gia đình? Các gia đình xem, sử dụng và tìm cách kiểm soát thời gian như thế nào và họ thành công như thế nào? Khái niệm về thời gian là trung tâm của việc nghiên cứu các gia đình và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau: các gia đình thay đổi qua lịch sử; các gia đình trải qua thời gian trôi qua khi họ già đi trong suốt cuộc đời; và các gia đình đàm phán thời gian để ở bên nhau. Tổng hợp các khái niệm khác nhau thành một lý thuyết rộng về cách các gia đình hiểu được thời gian, Kerry J Daly xem xét thời gian như một ảnh hưởng phổ biến trong thế giới trải nghiệm thay đổi của các gia đình.

Families and Time: Keeping Pace in a Hurried Culture
Gia đình và thời gian: Giữ nhịp trong văn hóa vội vã
1996 | 269 Pages | ISBN: 0803973403 | PDF | 14 MB
Tải về: Families and Time: Keeping Pace in a Hurried Culture.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Humana Press

Humana Press Humana Press is an academic publisher of science, technology, and medical books and journals. Humana publishes more than 100 new books and 25 journals per year, with a back list of approximately 1,500 titles in areas such as molecular biology, neuroscience, cancer research, pathology,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây