Hồi Sức Cấp Cứu Toàn Tập

Thứ hai - 25/06/2018 18:33
Tập sách này vẫn mang tính chất nguyên lý cơ bản để hướng dẫn người thầy thuốc thực hành làm công tác cấp cứu và hồi sức
Hồi Sức Cấp Cứu Toàn Tập
Hồi Sức Cấp Cứu Toàn Tập

Hồi Sức Cấp Cứu Toàn Tập

Trong cuộc đời công tác làm Hồi sức cấp cứu, tác giả đã viết được một số sách để phục vụ cho việc xây dựng chuyên ngành. Nay tác giả đem tập hợp lại thành một tập có sửa đổi, chỉnh lý và cập nhật. Tập sách này vẫn mang tính chất nguyên lý cơ bản để hướng dẫn người thầy thuốc thực hành làm công tác cấp cứu và hồi sức.

Tác giả hi vọng rằng với những kinh nghiệm mà tác giả đã đúc kết được trong quá trình công tác, tập sách "hồi sức cấp cứu" sẽ có ích cho việc cứu sống người bệnh.

Nội dung cuốn sách "hồi sức cấp cứu" được chia ra làm 3 phần chính: Hồi sức cấp cứu, Cấp cứu ngộ độc, Các kỹ thuật hồi sức trong hồi cứu. Tài liệu Hồi sức cấp cứu toàn tập là cuốn sách quý tập hợp các kinh nghiệm quý báu của trong cuộc đời làm công tác Hồi sức cấp cứu của GS Vũ Văn Đính.

Cuốn sách "hồi sức cấp cứu" hướng dẫn Cấp cứu tất các bệnh hay gặp trong khoa hồi sức cấp cứu như : Cấp cứu rối loạn nước điện giải, thăng bằng kiềm toan... Đặc biệt sách có riêng 1 chương hướng dẫn các kỹ thuật thường làm trong HSCC như: thổi ngạt , bóp bóng , ép tim , đặt nội khí quản , mở khí quản.

Giáo sư Vũ Văn Đính chủ biên
Nhà Xuất Bản Y Học
Số trang: 635
Định dạng: PDF
Năm xuất bản: 2010
Nguồn: Ykhoaonline

Nguồn tin: tve-4u.org

 Tags: NXB Y Hoc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay14,339
  • Tháng hiện tại298,634
  • Tổng lượt truy cập1,124,186
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây